About Us

Vigatech là thương hiệu sản phẩm điện tử chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam có nhà máy tại Trung Quốc , được thành lập và đăng ký lần đầu vào năm 2002 tại Việt nam với mã số đăng ký kinh doanh là 0101219662 . Chúng tôi chuyên sản xuất thiết bị đọc thẻ từ, thiết bị đọc vân tay, thiết bị kiểm soát ra vào, Khóa từ, Khóa chốt, Khóa chốt Strike, khóa chốt Rim, Giá đỡ khóa, Khóa cửa tự động và các bộ chuyển mạch .... .

Vigatech là một thương hiệu khóa điện hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí đảm bảo  chất lượng bền bỉ và sự hoạt động ổn định của thiết bị. Sản phẩm thương hiệu Vigatech được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với thiết bị sản xuất tiên tiến nhất.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đã được kiểm tra chất lượng tiêu chuẩn về hiệu năng tiêu thụ điện và các quy trình kiểm tra đánh giá các thông số là chính xác. Chúng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và các yêu cầu an ninh.

Hiện nay các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các sân bay, tàu điện ngầm, các ngân hàng, nhà tù, tòa nhà thông minh, khu vực công cộng thông minh và những nơi quan trọng khác. Nó đáp ứng sự thuận tiện, nhanh chóng, quản lý truy cập thông minh cho người sử dụng trên toàn cầu.

So với các thiết bị của công ty khác, sản phẩm của chúng tôi có hiệu suất ổn định hơn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt hơn. Hiện nay khóa điện của chúng tôi đã được bán khắp các tỉnh thành và có chi nhánh ở Singapore và ở nhiều nước trên thế giới , đã thu được nhiều đánh giá tốt từ các khách hàng trong và ngoài nước.

Vigatech tại Việt Nam có một đội ngũ kỹ thuật trình độ cao tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi luôn phải trải qua quá trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường . Vigatech đã trở thành đối tác cung cấp thiết bị an ninh giám sát ở thị trường Việt Nam và trên thế giới .

Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được thực hiện bằng công nghệ kỹ thuật số với thiết bị xử lý tự động, do đó đảm bảo mỗi sản phẩm có độ chính xác cao.

Sau việc kiểm soát chặt chẽ về quy trình sản xuất và lắp ráp và kiểm tra chất lượng, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm là có chất lượng cao, hơn nữa chúng tôi cung cấp 3 năm bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm.

Vigatech luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng cao lên hàng đầu để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và thiết kế sản phẩm mới và mang lại nhiều tiện ích, an toàn và hoàn hảo hơn để đáp ứng cho những dự án và tạo ra nhiều hơn nữa giá trị cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết thiết bị được sử dụng thuận tiện, an toàn và là sản phẩm đáng tin cậy, đây là tiêu chí của chúng tôi và cam kết với quý khách sản phẩm của Vigatech có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.